ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU

Thứ ba - 25/09/2018 10:21
Thực hiện kế hoạch của Liên đội trường Tiểu học Xuân Dương nhằm hướng tới Đại hội Liên đội của trường, được sự cho phép của BGH, chiều ngày  21 tháng 09 năm 2018, tại phòng học lớp 5A trường Tiểu học Xuân Dương, chi đội Kim Đồng đã tiến hành tổ chức Đại hội chi đội mẫu năm học 2018- 2019.

     

                                     Đoàn chủ tịch làm việc
 


                                                                                                         

     Tới dự Đại hội có cô Lê Thị Phương Giáo viên - TPT Đội ,và các thầy cô giáo là phụ trách các Chi đội trong toàn trường, cùng 33 đội viên của chi đội.

      Đại hội  mở màn với phần chào cờ đầy nghiêm trang của các vị đại biểu và toàn thể Chi đội. Tiếng hát Quốc ca, Đội ca vang lên cùng tiếng hô-đáp khẩu hiệu Đội “Sẵng Sàng” thể hiện sực quyết tâm của toàn thể chi Đội thực hiện tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của người Đội viên cũng như tạo khi thế quyết tâm để Đại hội thành công tốt đẹp.
      Sau phần chào cờ, giới thiệu đại biểu, Đoàn Chủ tịch và Ban thư kí lên làm việc. Đoàn Chủ tịchđã thông qua chương trình Đại hội, báo cáo tổng kết công tác của chi đội năm học 2017– 2018 và phương hướng hoạt động của chi đội năm học 2018– 2019. Theo đó, trong năm học vừa qua, chi đội đã giành được nhiều thành tích về học tập; về nề nếp, kỉ luật cũng như các hoạt động Đội do nhà trường tổ chức.
      Bản tổng kết và phương hướng đã được hoàn thiện nhờ sự đóng góp ý kiến của các đội viên.
     Nội dung tiếp theo của Đại hội là phần bầu cử Ban chỉ huy chi đội. Ban kiểm phiếu đã thay mặt đại hội, làm việc hết sức nghiêm túc để bầu ra ban chỉ huy xứng đáng. Các đội viên trong Chi đội hết sức hào hứng, phấn khởi khi được tự mình lựa chọn, tín nhiệm bầu ra những thành viên chỉ huy chi đội trong năm học mới.
     Kết quả, toàn chi đội đã bầu ra Ban chỉ huy gồm 3 thành viên. Thay mặt Ban chỉ huy chi đội mới, bạn Lê Trung Phongđã hứa trước đại hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các đội viên.Từ Đại hội này, hi vọng các chi đội khác sẽ tổ chức thành công Đại hội để bầu ra những đội viên ưu tú nhất, góp phần xây dựng Liên đội trường Tiểu học Xuân Dương ngày cành vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

5483/SGDĐT-QLT

Hướng dẫn việc chuyển trường đối với học sinh tiểu học, trung học cơ sở

Thời gian đăng: 20/12/2018

lượt xem: 253 | lượt tải:121

Số 6547/QĐ-UBND

QĐ ban hành danh mục TTHC thuộc trách nhiệm giải quyết của Sở GDĐT và UBND huyện

Thời gian đăng: 20/12/2018

lượt xem: 256 | lượt tải:101

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 283 | lượt tải:87

SỐ 8121/QĐ - UBND

CÔNG BỐ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI

Thời gian đăng: 13/11/2018

lượt xem: 253 | lượt tải:94
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây