TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY 20/10

Thứ tư - 07/11/2018 08:16
TỌA ĐÀM KỈ NIỆM  88 NĂM NGÀY 20/10
     Hòa niềm vui chung cùng cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 19/10/2018 vừa qua, Công đoàn trường Tiểu học Xuân Dương phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.
     Về dự với hoạt động có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường  và cùng 32 cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác trong nhà trường. Phần đầu của buổi toạ đàm là ôn lại sự ra đời của ngày 20/10 và cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ, đây là dịp để các đoàn viên trong công đoàn cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác giảng dạy và ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam.
      Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đặc biệt là những đóng góp to lớn của các đ/c nữ giáo viên trong sự nghiệp " Trồng người". Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất của người phụ nữ trong thời kì Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước: " Tự tin - Tự trọng - Trung hậu -  Đảm đang", luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, nhà giáo mẫu mực, là chỗ dưạ, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình.
     Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm vui hân hoan, và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Chắc chắn trong mỗi chị em phụ nữ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Xuân Dương đều cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa trong ngày 20/10
    Sau đây là một số hình ảnh: